- 10%

Nạc vai lợn Hòa Bình

Còn hàng

90,000

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

ads

Đặt hàng ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

I .Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Xuất xứ: Hòa Bình

– Quy cách: Khay

– Hướng dẫn sử dụng: chiên, kho, hấp , nướng,…

– Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở 2 – 4 độ C

II. Mô tả sản phẩm

Thịt nạc vai là phần thịt nằm ở vị trí vai của con heo. Phần thịt này thường dày, đầy đặn, có độ dai và giòn và tỷ lệ nạc mỡ cân bằng nhau nên đây cũng là khúc thịt heo rất ngon được nhiều người lựa chọn.

Nạc vai lợn Hòa Bình do Sói Biển cung cấp được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Với phương pháp chăn nuôi dân dã theo lối truyền thống của đồng bào vùng cao, lợn chỉ được cho ăn các loại rau, ngô, khoai do bà con tự trồng đảm bảo KHÔNG có chất tạo nạc, KHÔNG chất tăng trưởng

Thịt lợn sạch Hòa Bình tại Sói Biển đảm bảo được cả 3 tiêu chuẩn:

– Về mặt lý học: Trong thịt KHÔNG có lẫn những vật ngoài thành phần thịt (ví dụ mẩu kim gãy còn giắt trong thịt do sơ suất khi tiêm).

– Về mặt hóa học: thịt KHÔNG có các chất tồn dư của thuốc và hóa chất.

– Về mặt sinh học: thịt KHÔNG có các loại vi trùng và ký sinh trùng.

** Khi luộc miếng thịt lợn sạch Hòa Bình, nước luộc rất trong, không có váng bẩn. Khi rang thì không ra nhiều nước, không sủi vàng, có mùi thơm, thớ thịt nhỏ, thời gian chế biến nhanh. Phần mỡ trong lợn dày và nhiều, có màu trắng, ăn giòn và không ngấy như mỡ lợn nuôi bằng cám tăng trọng.

III. Giá trị dinh dưỡng

Thịt nạc vai là món ăn quen thuộc được chế biến trong bữa cơm gia đình Việt. Trong thịt nạc vai có chứa nhiều protein, vitamin nhóm B, một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể như calci, kali, sắt,…

IV. Cách chế biến ngon

Bạn có thể chế biến nhiều món ngon miệng từ thịt nạc vai: luộc, chiên, xào, hầm, nướng, nấu canh,…

1. Món Thịt nạc vai chiên:

Nguyên liệu:

– 500 gr thịt nạc vai

– 100 gr bột mì

– 1/2 mcf Đường

– 1/2 thìa bột canh

Chế biến:

– Thịt nạc vai, rửa và nhúng qua nước sôi, thấm cho khô và ướp cùng chút đường, bột nêm, tiêu

– Sau khi ướp 15p ta tẩm bột mì hoặc bột chiên giòn

– Chiên với ít dầu và nhỏ lửa

– Cắt lát trước khi ăn và chiên vài phút cho nóng

Nạc vai lợn Hòa Bình

90,000

Bình luận và đánh giá

Đánh giá (0)

Review Nạc vai lợn Hòa Bình

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nạc vai lợn Hòa Bình

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào